Sơ lược về Trường Tiểu Học Hùng Quốc

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trường Tiểu Học Hùng Quốc được tách từ trường PTCS Hùng Quốc từ năm 1993. Từ trước đến nay nhà trường luôn được sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo sát sao của ngành và sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan đoàn thể xã hội đặc biệt là các bậc phụ huynh cùng với sự cố gắng vươn lên không ngừng của đội ngũ giáo viên và học sinh. Trong những năm qua trường đã đạt nhiều thành tích đáng phấn khởi và tự hào đó là tập thể nhà trường luôn giữ vững Danh hiệu tiên tiến Xuất sắc của huyện, tỉnh. Công đoàn mấy năm liền được tặng bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh. Chi bộ nhà trường liên tục đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Trường có một điểm trường, gồm có 10 lớp từ khối 1 đến khối 5 . Tâp thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường gồm 28 đồng chí, trong đó:

- Hiệu trưởng: 01

- Phó hiệu trưởng: 01